เปิดภาพเมนู!! อาหารสุดแกร่ง ที่ส่งให้เจ้าหน้าที่หน่วยซีล เห็นแล้วน่ากินสุดๆ บอกเลยว่านี้แหละกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ (ชมคลิป)

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ยังต้องติดตามกันต่อเนื่องและค่อยส่งกำลังใจกันอย่างต่อเนื้อง หลังจากที่ได้พบตัวน้องๆทั้ง13ชีวิตนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย แถลงว่า นักดำน้ำต่างชาติ และเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยซีล ได้พบกับทีมนักฟุตบอลและโค้ชแล้ว ทำให้ชาวไทยต่างพากันเฮ และดีใจกันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นญาติที่มารอคอย และเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน ร่วมไปถึงทุกๆท่านที่ส่งกำลังใจมาให้ ตอนนี้ทุกคนปลอดภัยแล้ได้ความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดีและทุกคนต้องออกมาอย่างปลอดภัย

ถึงแม้ว่าจะหาตัวน้องทีมนักฟุตบอลเจอแล้ว แต่อีกหนึ่งอุปสรรคสำคัญเลยก็คือ การหาทางช่วยน้องๆให้ออกมาได้โดยเร็วและปลอดภัยที่สุด แต่ในระหว่างนี้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยซีลก็ได้ทำการเข้าไปดูแลกลุ่มน้องก่อนเบื่องต้น ซึ่งหลายคนคงอยากจะรู้ว่า แล้วเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ในถ้ำเค้ากินอะไรกัน เพราะในถ้ำนั้นมีน้ำถ่วมสูงยากที่จะนำข้าวกล่องธรรมดาเข้าไป

ทางผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ “อนุวัต จัดให้” จึงได้นำอาหารที่ส่งให้เจ้าหน้าที่หน่วยซีลภายในถ้ำมาโชว์ให้ดู และอาหารที่เจ้าหน้าที่นำเข้าไปก็คือ ข้าวเหนียวหมูทอดและไก่ทอดนั่นเอง แต่ว่าอาหารเหล่านี้ได้มีการซีนถุงอย่างดี จึงทำให้สามารถนำเข้าไปได้ถึงแม้ว่าจะต้องลุยน้ำก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังสนับสนุนหลัก ของเจ้าหน้าที่กันเลยทีเดียว

อาหารของหน่อยซีล

ชมคลิป

ส่งกำลังใจให้ พี่ซิลและทีมหมอ. พา 13 หมูป่า ออกจากถ้ำ

ส่งกำลังใจให้ พี่ซิลและทีมหมอ. พา 13 หมูป่า ออกจากถ้ำ ตอนนี้ส่งอาหารเข้าไปก่อนCr. อนุวัต จัดให้

Posted by ข่าวดัง เฟสบุ๊ค on Wednesday, July 4, 2018

ขอบคุณ อนุวัต จัดให้ , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค