โดนครูฝึกสั่งซ่อม!! ทหารยศผู้พัน กลางสายตาประชาชน แต่พอได้รู้ชื่อเท่านั้นแหละ นี่มันวีรบุรุษแห่งถ้ำหลวง!! (ชมคลิป)

เรียกได้ว่าเป็รข่าวดีของชาวไทยที่ติดตามกันอย่างต่อเนื่องหลังนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีต ผวจ.เชียงราย ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ได้แถลงถึงการช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต คนล็อตแรก 4 คน และอีก 4 คนล็อต 2 ตอนนี้ช่วยได้แล้ว 8 ชีวิตและทุกคนอากาศปลอดภัย เจ้าหน้าที่หน่วยซีลใช้วิธีให้เด็กใส่หน้ากากดำน้ำ ก่อนเจ้าหน้าที่หน่วยซีลจะประกบและอุ้มเด็กทั้ง 8คนดำน้ำออกจากถ้ำหลวง พร้อมใส่เครื่องป้องกันร่างกายตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์เรียบร้อย

และนี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับคลิป หมอภาค หนึ่งในทีมแพทย์หมอทหารที่ได้เข้าไปยังถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน เพื่อปฐมพยาบาลช่วยเหลื่อ ที่มหมูป่าทั้ง 13 คน หมอภาคย์ เป็นนายแพทย์ที่ผ่านหลักสูตรสุดโหดมาแล้ว จนได้รับฉายา “หมอแกร่งแห่งปฐพี” ผู้พิชิต 6 หลักสูตร เจ้าของเครื่องหมาย Airbone, Ranger, SEAL, Recon, Special Ops และทหารเสือราชินี คนแรกในประเทศไทยที่เป็นหมอนักรบล่าเครื่องหมายเต็มอก ต้องบอกเลยว่า เก่งมากๆ

ล่าสุดก็ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเมื่อปี 2560 ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนไทยเป็นอย่างมากซึ่งเป็นคลิปที่หมอภาคย์ถูกแกล้งโดนสั่งซ่อมถึงแม้ว่าจะมียศที่ใหญ่แล้วก็ตาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเรามาชมคลิปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

ชมคลิป

อิอิ หมอภาคโดนแกล้ง!!

อิอิ หมอภาคโดนแกล้ง!!cr รวมเด็ด THAILAND

Posted by ข่าวดัง เฟสบุ๊ค on Monday, July 9, 2018

ขอบคุณที่มา ข่าวดัง เฟสบุ๊ค/ ภาคย์ โลหารชุน